ASEAN's LEADING INDUSTRIAL MACHINERY AND SUBCONTRACTING EXHIBITION

EN TH

ASEAN's LEADING INDUSTRIAL MACHINERY AND SUBCONTRACTING EXHIBITION

Reserve Your Space Sponsorship Opportunity

ADVANCED TECHNOLOGIES FOR SMART MANUFACTURING

เทคโนโลยีเป็นเรื่องราวที่มีการพัฒนาตลอดเวลาโดยผสมผสานการปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่เข้ากับนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆ ให้แก่ผู้ผลิตในอุตสาหกรรม เกือบ 40 ปี ที่งาน อินเตอร์แมค และ เอ็มทีเอ เอเซีย เตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้ผลิตพร้อมก้าวสู่ยุคการผลิตอัจฉริยะ เป็นเวทีนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัยแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจและผู้ซื้อจากทั่วอาเซียนได้อย่างแท้จริง ซึ่งงานในปี 2021 ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสำเร็จทางธุรกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Leading Pavilions
จาก ญี่ปุ่น | สิงคโปร์ | เกาหลี | ไต้หวัน และ จีน

42,000+
ผู้ซื้อที่มีอํานาจตัดสินใจจากทั่วอาเซียนเข้าร่วมงาน

Advanced Zone
โซนแสดงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์จากแบรนด์ชั้นนําระดับโลก

1,200+ แบรนด์ จาก 45 ประเทศ
ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

50+ สัมมนาและเวิร์คช็อป
ด้านอุตสาหกรรม ยานยนต์ | การแพทย์ | การบิน และอื่นๆ

งานแสดงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล

เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมเกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง

ตอบรับการทำงานในยุคการทำงานอุตสาหกรรม 4.0 ที่งาน iAR งานที่รวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ ซอฟท์แวร์และหุ่นยนต์แขนกล เพื่ออุตสาหกรรมการผลิตและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่รวบรวมเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติซอฟแวร์ หุ่นยนต์อุตสาหกรรมไว้อย่างคับคั่ง พร้อมด้วยองค์กรทั้งภาครัฐ เอกชน และสมาคมที่เกี่ยวข้องมากมายที่จะมาช่วยให้การปรับปรุงธุรกิจของคุณเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรมใหม่ไม่ยากเย็นอีกต่อไป

ความเชื่อมโยงสู่โอกาสที่ไม่สิ้นสุดในงาน ITM and MTA Asia

กับการจัดงานร่วม

เวทีรวบรวมผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค พร้อมกิจกรรมการจับคู่ธุรกิจ ที่จะดึงดูดผู้ซื้อชิ้นส่วนชั้นนำมาชุมนุมกันที่งาน สร้างโอกาสการเจรจาธุรกิจให้ผู้ประกอบการอย่างที่ไม่มีงานไหนทำได้!

EXCEEDING ALL EXPECTATIONS!

โอกาสธุรกิจที่ยอดเยี่ยมทั้งภาพความสำเร็จภายในงานและจำนวนผู้เข้าชมงานที่มากมายเกินคาด ด้วยความมุ่งมั่นและแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทุกภาคส่วน ผลักดันให้งานอินเตอร์แมคครั้งที่ 37 ประสบความสำเร็จในทุกมิติ

Exhibitor Testimonial

LATEST INNOVATION COOLING SYSTEM BY RADICON

Radicon เป็นผู้นำด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมในภูมิภาค เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความร้อน ในปีนี้เรานำเทคโนโลยีระบายความร้อนประสิทธิภาพสูงล่าสุดมาจัดแสดง อาทิ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำวงปิด MLC-LTA (TOA55D) เป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมันขนาดเล็กที่ติดตั้งง่าย และไฮไลท์อื่นๆ คือ ระบบ AAX Cooling - ตู้ควบคุมไฟฟ้าระบบปิดไร้แมลง เราหวังว่านวัตกรรมการทำความเย็นเหล่านี้จะเป็นประโยชน์และสามารถช่วยลดต้นทุนในขณะที่รักษาสิ่งแวดล้อม

Mr. Thaweesak Sritranon
Executive, RADICON CO., LTD.

MS 3015 LASER MACHINE BY THERMAL – DESIGNED AND MADE IN THAILAND

ด้วยชื่อเสียงของงานที่เป็นงานศูนย์รวมเครื่องจักรโลหะแผ่น และช่วงเวลาการจัดงานที่เหมาะสมทำให้เราตัดสินใจออกงานนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้เราได้นำเครื่องไฟเบอร์เลเซอร์ MS 3015 2000 วัตต์ ที่ออกแบบและผลิตภายในประเทศไทยมาจัดแสดง ที่สามารถแสดงให้เห็นว่าเครื่องจักรที่ผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถตอบสนองความต้องการของคนไทยได้เช่นกัน

Mr. Ekawee Vaitoonkiat
Managing Director, THERMAL MECHANICS CO., LTD.

เราต้องการสำรวจตลาด หลังภาวะการฟื้นตัวของ โควิด-19 และ งานนี้เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแรกที่กลับมาจัดงาน เพื่อแสดงศักยภาพและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ โดยกลุ่มสินค้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่กลุ่ม Inspection, Data management, Machine Monitoring และระบบออโตเมชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มต่างๆ งานอินเตอร์แมคปีนี้ก็ถือว่าได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดสำหรับเรา พร้อมทั้งได้โอกาสและโจทย์ให้เราได้ศึกษาโซลูชั่นหลายๆอย่างเพื่อนำมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราในอนาคต

Mr. Annop Jirojjaturonn
Director, JSR GROUP

EXCELLENT FEEDBACK FROM THE SHOW AND VISITORS!

MMP Corporation เราเป็นผู้จำหน่ายฟิล์มถนอมอาหาร M Wrap และ ฟิล์มยืดพันพาเลตต์ (pallet) M Set โดยผลิตภัณฑ์หลักที่มาออกในงานนี้ก็คือ ฟิล์มยืดพันกล่องสินค้ารวมถึงนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเครื่องจักรมา support ลูกค้าเราภายในงานด้วย คือ เครื่องพันพาเลตต์ที่เป็นตัวโรบอทและ ตัวพันพาเล็ตต์ที่เป็นฐานหมุนซึ่งเป็นกึ่งๆ ออโต้ที่มีตัวตัด และเครื่องพับกล่อง และสำหรับงานปีนี้ ถึงแม้ปีนี้จะมีปัญหาเรื่องโควิด แต่ในงานเรากลับมีคนเยอะกว่าที่คาดมาก ที่มาสนใจสอบถาม เป็นจำนวนมากพอสมควรทีเดียว ทั้งเครื่องจักรและฟิล์มพันพาเล็ตต์ ซึ่งถือว่าผลตอบรับดีมาก

K. Nuttaporn Ketenoy
General Manager, MMP CORPORATION LTD.

งานนี้ก็ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่กล้าของทางอินเตอร์แมคที่กลับมาจัดงานในปีนี้ ซึ่งทาง procurement ร่วมงานกับทางอินเตอร์แมคมาโดยตลอด เพราะเราก็มั่นใจว่างานนี้จะไม่ทำให้เราผิดหวังทั้งปริมาณและคุณภาพของผู้เข้าชมงาน ไฮไลท์ของเราก็เป็นเครื่องพับของ MVD และเครื่องเลเซอร์ Glory star ที่เป็นชิ้นส่วนที่นำเข้ามาผลิต มีการเทรนนิ่งจากบริษัทแม่รวมถึง บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมซึ่งจากผลตอบรับตั้งแต่วันแรกๆ เรามั่นใจว่าธุรกิจนี้จะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

Mr. Obsakul Venakul
Managing Director
Procurement Centre (Thailand) Co., Ltd.

ตั้งแต่เตรียมงานจนถึงวันงาน เราได้เห็นสิ่งที่เรารอคอย คือ จำนวนผู้เข้าชมงานที่ทางผู้จัดงานไม่ทำให้เราผิดหวัง ผู้เข้าชมงานมาจากหลากหลายอุตสากรรมมองหาเทคโนโลยการผลิต และคู่ค้าทางธุรกิจใหม่ๆ ภายในงาน และผู้ประกอบการต่างมองว่าจะผ่านอุปสรรคที่เกิดขึ้นในปีนี้ไปได้อย่างแน่นอน

Mr. Nopadol Kangsachat
Assistant Division Manager
Industrial Automation Machinery Division
Mitsubishi Electric Automation (Thailand) Co., Ltd.

เรามีเป้าหมายในการออกงาน อินเตอร์แมค 2020 เพื่อต้องการให้ผู้ประกอบการไทยได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในสายการผลิต และนำไปประยุกต์ใช้ในภาคอุตสาหกรรม 4.0 ให้สอดคล้องกับเทรนด์อุตสาหกรรมการผลิตที่มุ่งสู่การใช้ระบบอัตโนมัติเข้ามาเสริมศักยภาพการผลิต และเราได้พบผู้ประกอบการที่สนใจทำเทคโนโลยีไปปรับใช้ในสายการผลิตในหลากหลายอุตสาหกรรม

Mr. Warakorn Katikawong
Assistant Managing Director
Thai Rokuha Co., Ltd.

เพื่อความมั่นใจในมาตรการการจัดงานและการดำเนินการด้านสุขอนามัยของผู้เข้าร่วมงาน "INTERMACH & MTA Asia"

ผู้จัดงานได้ตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงได้มีการเตรียมมาตรการและขั้นตอนการคัดกรอง อีกทั้งแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

สำหรับผู้ร่วมแสดงงาน

สำหรับผู้ชมงาน

การประชุมและสัมมนา

วิดีโอ